Tư vấn những vị trí đặt máy rửa bát phù hợp nhất

Khi tư vấn những sản phẩm máy rửa bát cho khách hàng chúng tôi đều nhận được câu hỏi ” Loại máy rửa bát này đặt ở vị trí nào là hợp lý nhất? ” hay ” loại máy này có thể đặt được vào hốc tủ hay trên mặt bếp được không? “. Để mọi người có thể hiểu thêm về máy rửa bát chúng tôi đã tổng hợp những thông tin hữu ích nhất về vị trí phù hợp để đặt máy rửa bát trong bài viết sau đây.

Vị trí đặt máy rửa bát độc lập

Là loại máy được sử dụng phổ biến hiện nay tại thị trường Việt Nam chắc hẳn máy sẽ rất phù hợp để đặt trong căn bếp của người Việt rồi. Máy thường có kích thước khá cồng kềnh vì thế chúng ta khó có thể đặt vào trong các hốc tủ được. Máy phải được lắp đặt tại những nơi khô thoáng bảo đảm vệ sinh và đặc biệt phải tránh xa những vận dụng như bếp gas, lửa,… để đảm bảo an toàn chống cháy nổ.

Vị trí đặt máy rửa bát âm tủ

Là loại máy được thiết kế nhằm mục đích phục vụ những căn bếp chú trọng về thiết kế chính vì vậy thân máy được làm rất gọn gàng, có thể dễ dàng đặt trong các hốc tủ mà không gặp bất ký những trở ngại gì cả. Và cũng như máy rửa bát độc lập tuyệt đối không lắp đặt máy gần các nguồn nhiệt

Vị trí đặt máy rửa bát mini

Đúng như tên gọi của máy, máy có thiết kế vô cùng nhỏ gọn có khổi lượng khoảng 6 bộ bát đĩa vì thế bạn có thể dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí trong nhà bếp mà không gặp bếp cứ vấn đề nào cả. Để bảo đảm an toàn chống cháy nổ các bạn nên đặt máy tránh xa những vật dụng có nguồn nhiệt cao nhé!

Các bài viết liên quan khác :

Chat Facebook
Gọi điện ngay