Tại sao nên lựa mua bếp từ có mặt kính Schott Ceran?

Mặt kính Schott Ceran làm từ nguyên liệu gì? Xuất xứ ở đâu? Có tác dụng như thế nào? Đây là những câu hỏi phổ biến của khách hàng khi sử dụng bếp từ có mặt kính Schott Ceran. Để có thể giải đáp thắc mắc này cho các khách hàng này thì các bạn có thể tham khảo về một số thông tin về mặt kính Schott Ceran dưới đây.

Mặt kính Schott Ceran là gì?

“Schott Ceran” thực chất là cụm từ được tạo nên từ Schott + Ceramic. Đây không phải là kính bình thường mà là được kết hợp từ gốm và kính. Loại gốm kính này có độ cứng tốt và khả năng chịu nhiệt khá cao, tương đương với các loại Ceramic dùng để lát nền nhà. Chính vì vậy mà mặt kính này có độ bền khá cao, và chỉ dùng để thiết kế cho những dòng cao cấp.

Mặt kính Schott Ceran được sản xuất từ loại kính cao cấp. Sau khi kính được nung ở một nhiệt độ cao sẽ được mềm hoa và thổi nguội bằng một kĩ thuật đặc biệt. Luồng hơi lạnh này có vai trò làm đông cứng các ứng suất nén để tạo nên một sản phẩm có độ chịu lực cực tốt.

Nguồn gốc xuất xứ

Nguồn gốc xuất xứ của mặt kính Schott Ceran được sản xuất đặc biệt theo công nghệ và dây chuyền hiện đại tại Đức. Schott là một trong những tập đoàn tên tuổi hàng đầu có 125 kinh nghiệm trong sản xuất nguyên vật liệu tiên tiến.

Ứng dụng của Schott Ceran

Hiện nay Schott được đánh giá là tập đoàn số 1 thế giới trong sản xuất các loại thiết bị gia dụng, điện tử, quang học và các ngành công nghiệp khác.

Tính chất vật lí

Mặt kính Schott Ceran là một trong những mặt kính có độ bền cao, tuổi thọ lớn và khả năng chịu va đập sốc nhiệt cực tốt. Để chứng minh độ bền của nó các nhà khoa học đã thực hiện một số thí nghiệm cho thấy khả năng vật lí của sản phẩm:

  • Có độ giãn nở nhiệt bằng 0 tức là không chịu tác động bởi nhiệt độ, kể cả nóng hay lạnh.
  • Chịu được nhiệt độ cao.
  • Có khả năng chịu sự thay đổi nhiệt độ lớn mà không bị nứt vỡ.
  • Tính năng truyền nhiệt bằng 0. Tức là nhiệt ở 1 vùng nấu nhất định sẽ không bị truyền ra các chỗ khác.

>>Bài viết cùng chủ đề: Vùng nấu của bếp từ có ý nghĩa gì?

Ứng dụng

Hiện nay đa phần mặt kính Schott Ceran đang được ứng dụng rất nhiều trong các loại mặt bếp từ cao cấp. Do kính có khả năng chịu va đập lớn, dễ lau chùi và chịu biến đổi nhiệt cao.

Mặt kính Schott Ceran có khả năng chống nhiệt lên đến 1000 độ C, và chịu sốc nhiệt đến 750 độ C. Bếp này có khả năng dẫn nhiệt rất thấp, nên ngoài vùng nhiệt tiếp xúc với đáy nồi thì không có khả năng truyền nhiệt nên tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường.

Theo cam kết của nhà sản xuất thì mặt kính Schott Ceran có tuổi thọ rất cao, khoảng vài chục năm. Mặt kính Schott Ceran  sáng bóng, đẹp và đảm bảo thẩm mỹ là một chất liệu lí tưởng để bà nội trợ lau chùi dễ dàng. Khi khách hàng mua các dòng bếp từ cao cấp Canzy  sẽ được bảo hàng mặt kính Schott ceran trong vòng  6 năm.

Video tổng quan về mặt kính Schott Ceran

 

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dòng kính này. Đây cũng là tiêu chí bạn cần lưu ý khi mua bếp từ tốt cho gia đình của mình.

Nguồn: https://canzyvietnam.com

 

Trả lời

Chat Facebook
Gọi điện ngay