Tô điểm căn phòng cùng quạt trần trang trí đèn

Tô điểm căn phòng cùng quạt trần trang trí đèn

Với mùa hè nắng nóng như miền bắc nước ta, việc lựa dùng quạt trần trang trí đèn trong nhà là sự lựa chọn mua của nhiều gia đình. Tuy nhiên không phải ngôi nhà nào cũng tương ứng để treo chiếc quạt ốp trần thông thường . Hiểu được nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao, cũng như nhu cầu quan trọng hơn cả là làm mát, quạt trần giá rẻ trang trí ra đời giải quyết được triệt để nhu cầu này

Như đông người đã biết, mức tiêu thụ điện của một chiếc quạt là rất nhỏ, thường ngày chỉ dưới 100w mà hiệu quả dùng thì lớn vì nó có thể làm mát được không gian rộng. Ngoài ra, cơ chế chuyển động liên hồi của quạt trần đèn giúp thông thoáng, dễ chịu hơn các loại quạt trần trang trí khác.
Tô điểm căn phòng cùng quạt trần trang trí đèn
Ngoài chức năng làm mát như quạt trần không đèn thường ngày , quạt trần giá rẻ trang trí còn có vai trò như một nội thất có tính thẩm mỹ hữu hãng , tô điểm và khiến ngôi nhà bạn trở nên sang chảnh hấp dẫn . Giờ đây, với các không gian khác nhau, nhu cầu thẩm mỹ và kiểu dáng khác, dù rộng hay hẹp , hiện đại hay cổ điển như quạt trần 5 cánh gỗ anh em đều có thể chọn cho mình được một chiếc quạt trần tương ứng .

Mách Nhỏ Khi chọn lựa quạt trần trang trí:

Loại quạt ốp trần có cánh dài 73cm thường được khuyến nghị cho phòng có diện diện tích khoảng 15.5 cm. Trong khi những không gian với diện tích trên 20m2 thì phải dùng loại sải cánh dài 91 cm. Đối với loại quat tran cup xoe cánh 127 cm thì sử dụng uy tín nhất với diện tích phòng từ 30m2. Với diện tích phòng trền 100-120m2 phải sử dụng quạt trần cổ với sải cành 127-138cm.

Để hãng quả dùng được uy tín nhất và giúp không khí trong phòng lưu thông uy tín , quạt trần trang trí phải treo trong nhà ở độ cao 2,5 m so với sàn nhà.

Khi sử dụng quạt trần cổ cần lưu ý :

– Không ngồi thẳng quạt trang trí để quạt trần điều khiển từ xa thổi thẳng vào người, nhất là với trẻ nhỏ, người ốm yếu.
– Khi cần lưu thông không khí thì chỉ để quạt trần cổ điển ở só nhỏ.
– Không sử dụng quạt nhất là ở chế độ số mạnh khi ra nhiều mồ hôi
– quạt trần cổ điển bền và chất lượng với sức khỏe hơn cả khi vận hành ở số vừa phải và số nhỏ.
– Không dùng quạt trang trí ngay bên trên giường ngủ

Chat Facebook
Gọi điện ngay