Đánh giá lượng điện tiêu thụ của bếp từ Inverter

Thời gian vừa qua, trên thị trường trang thiết bị nhà bếp gia dụng xuất hiện dòng bếp từ Inverter tiết kiệm điện năng hơn so với những sản phẩm bếp thông thường. Vậy công nghệ Inverter là vậy đó nào? Vì sao nó lại đánh giá là tiết kiệm điện năng sử dụng? Bài viết dưới đây sẽ đặt ra thông tin về tính năng này nhé.

Công nghệ Inverter được dùng trên bếp từ là gì? Inverter là cách thức gọi khác của công nghệ khiến cho biến đổi tần số(Hz), cường độ dòng điện(am) và hiệu điện thế(V) của nguồn điện. Công nghệ này sẽ cho phép bếp từ dễ đàng nâng cao hoặc giảm công năng điện trên những thiết bị dùng động cơ.

Thực tế, hầu như bếp từ nào cũng được trang bị biến tần để bếp có thể hoạt động với nhiều mức công suất khác nhau. Tuy nhiên, tùy theo mỗi loại bếp khác nhau lại có khả năng điều chỉnh khác nhau tùy vào mức giá và phân khúc loại bếp.

hoạt động bếp sẽ luôn luôn phải tự điều chỉnh những mức công năng ở trạng thái đóng ngắt liên tiếp. Việc đó sẽ khiến bếp tiêu tốn rất nhiều điện năng sử dụng.

Vậy với so với các dòng bếp thông thường, bếp từ Inverter tiết kiệm điện năng đến đâu

Thực tế dùng hiệu suất của các bếp từ thông thường chỉ đạt tới 90%, còn với dòng bếp từ tích hợp công nghệ Inverter, hiệu suất khi dùng bếp lên đến mức 95%. Như thế, các mẫu bếp từ Inverter rất có thể tiết kiệm điện năng dùng tới 5% so với khi dùng các mẫu bếp thường. Có thể số lượng là không nhiều tuy vậy bên cạnh đó, bếp sẽ tích hợp được thêm rất nhiều công nghệ đi kèm theo tiện nghi làm cho cải thiện trải nghiệm người dùng hơn như: tự san công năng giữa các vùng nấu bếp , tự tắt bếp lúc quá tải nhiệt,…

Giờ thì các bạn có đã biết công nghệ Inverter là gì và nó hoạt động như thế nào rồi chứ. Nếu các bạn đang muốn mua một chiếc bếp từ có thể tới ngay các địa chỉ Showroom của Gia Minh Group để lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình nhé.

Nguồn: https://canzyvietnam.com

Chat Facebook
Gọi điện ngay