Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc bếp điện từ nhằm tận dụng những chiếc nồi nấu nướng trong gia đình mình thì bếp điện từ Canzy là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

Canzy là thương hiệu đến từ Italy. Với hơn 10 năm có mặt và phát triển trên thị trường, bếp điện từ Canzy đã trở thành một trong những sản phẩm thiết bị nhà bếp nhập khẩu cao cấp tại Việt Nam.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa một bên là vùng nấu hồng ngoại, bạn có thể tận dụng được tối đa những ưu điểm mà 2 vùng nấu khác nhau mang lại. Được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ nghiêm ngặt tại một số nước như Italy, Tây Ban Nha, Thái Lan…, linh kiện được nhập khẩu  từ  Đức, Canzy đã đem đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Với thiết kế đa dạng các vùng nấu: bếp điện từ đôi Canzy 2 vùng nấu, 3 vùng nấu, 4 vùng nấu… với các tính năng an toàn, hiện đại mà lại kinh tế chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Một số sản phẩm bếp điện từ Canzy nổi bật : CZ 3002GS, CZ 06H….

Gia Minh Group – Địa chỉ phân phối bếp điện từ Canzy chính hãng

Gia Minh Group – hệ thống showroom trên toàn quốc: Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh… cung cấp các mẫu bếp điện từ Canzy nhập khẩu, chính hãng với mức giá cạnh tranh, tốt nhất thị trường.

Tham khảo ngay các mẫu bếp điện từ đẹp mới nhất dưới đây

Chat Facebook
Gọi điện ngay