Quạt trần gắn đèn Vừa mát, vừa đẹp: Xu hướng mới ngày nay

Quạt trần gắn đèn Vừa mát, vừa đẹp: Xu hướng mới ngày nay

Sự hài hòa giữa quạt trằn và đèn chiếu đã mang đến một sản phẩm “3 trong 1”: Vừa tính năng khiến cho mát, vừa sở hữu thể chiếu sáng và còn là một vật trang hoàng rất đẹp mắt…

GiaMinhGroup xin giới thiệu tới Anh chị em các chiếc quạt trần trang trí giá tốt, một món nội thất vẫn còn hơi mới mẻ được rộng rãi người sở hữu.
quạt è gắn đèn: nổi bật với cá tính nhiều, tiện ích

Quạt trằn gắn đèn tất cả được nhập từ các nước như Mĩ, Trung Quốc… sở hữu nhiều ngoại hình khác nhau theo thời trang cổ điển và hiện đại. Theo quả cảm (nhân viên marketing một đại lí quạt è cổ đèn) thì: “Trong những năm qua, quạt với mẫu mãbắt mắt cổ điển luôn được ưu chuộng hơn loại quạt tiên tiến. Vì thế mà chúng tôi cũng dành đầu tiên nhập những chiếc này hơn. Quạt trằn gắn đèn với thời trang cổ điển giá hai.030.000 đồng, còn tiên tiến giá 2.990.000 đồng.”

tuyến phố kính của quạt trằn gắn đèn thường từ 1320 tới 1400mm. Cánh quạt thường tiêu dùng chất liệu gỗ tình cờ hoặc kim khí. tuy nhiên chất liệu gỗ tình cờ được sử dụng phổ thông hơn vì với trọng lượng nhẹ và bền. phối hợp với các chùm đèn bằng pha lê hoặc thủy tinh, quạt gỗ sẽ với được nét đẹp rất cổ điển. Và cũng cho nêncái quạt trần 5 cánh gỗ màu tối được ưa chuộng hơn màu sáng vì khả năng làm tôn vẻ đẹp cổ điển đấy.

Kinh nghiệm cho bạn khi chọn mua quạt trần đèn

Quạt è gắn đèn dùng điện áp 220 – 240V bởi vậy với thể được sử dụng ở mọi gia đình. ngoài ra vì quạt nai lưng gắn đèn thường mang khoảng 4 đến 5 cánh quạt nên sức cản không khí của nó lớn hơn các cái quạt è cổ thông thường, do vậy công suất cũng cao hơn, tối đa 90 – 114W.

quạt trần gắn đèn: Vừa mát, vừa đẹp

lúc tiêu dùng mẫu quạt trần cụp xòe này, bạn cần sắm thêm điều khiển từ xa mang giá 500.000 đồng. thiết bị này vừa điều khiển cho quạt vừa điều khiển cho đèn. lúc vật dụng hư, bạn sở hữu thể thay thế nó bằng bộ điều khiển ánh sáng kiêm công suất cũng sở hữu tác dụng khiến nâng cao hoặc giảm độ sáng tối của bóng đèn và độ mạnh yếu của quạt nai lưng. trang bị này ko tích hợp điều khiển cho cả quạt và đèn nên bạn cần 2 mẫu biệt lập cho chiếc quạt đèn è cổ của mình. do đó, dù giá tốt hơn điều khiển từ xa, nhưng bộ trang bị tích hợp này cũng là 1 nhược điểm.