Bạn biết gì về quạt trần đèn trang trí

Bạn biết gì về quạt trần đèn trang trí

Quạt trần đèn trang trí là dòng quạt trần có sử dụng thêm đèn chiếu sáng được gắn ở dưới bầu quạt trần. Bộ phận này được chế tạo nhằm hai mục đích chính là chiếu sáng và trang trí, trong quá trình sử dụng mục đích trang trí được vận dụng phổ biến hơn cả.

Quạt trần kèm đèn chùm có nhiều mẫu mã, ngoại hình khác nhau. Mỗi một thương hiệu, ta lại bắt gặp các mẫu đèn độc đáo, riêng biệt sở nhiều vẻ bắt mắt về ngoại hình. Tuy nhiênsở hữubề ngoài kiểu gì đi nữa thì dòng sản phẩm này vẫn luôn nằm trong hai chỉ tiêu, hai nhóm căn bản bao gồm:

Đèn quạt trần trang trí được gắn liền

Đây là phần đã được gắn cố định, phát triển thành một phần ko tách rời của chiếc quạt. Về căn bản, những bóng đèn này với công suất hoạt động ko quá lớn, thường chỉ rơi vào khoảng 20 W đổ lại. Ánh sáng thiết kế gồm 2 cái chính là ánh sáng vàng và ánh sáng trắng. Bình thường, đèn sẽ tự sáng khi bạn bắt đầu thao tác sử dụng quạt. Bạn thể điều chỉnh độ sáng hoặc bật/tắt đèn nhờ vào 1 loại điều khiển tự động đi kèm.

Đèn quạt trần trang trí có công suất dưới 20W

Ưu điểm của mẫu quạt trần cánh gỗ đèn chùm này là rất nhỏ gọn, không mang đến cảm giác rắc rối, rườm rà cho quạt. Thêm vào đó, việc vệ sinh đèn và quạt cũng tương đối dễ dàng khi bạn muốn vệ sinh. Bên cạnh đó, nhược điểm của cái đèn quạt trần đèn trang trí này đó là chúng thường chỉ một số mẫu đơn thuần. Do vậy thỉnh thoảng người dùng sẽ mang cảm giác nhàm chán hoặc ví như bạn muốn thay một chiếc đèn khác cũng rất khó.

Đèn quạt trần trang trí có thể tháo rời

Đây là chiếc đèn mà bạn thể tháo/lắp tuỳ ý ở dưới phần bầu của quạt trần. Các dòng đèn này thường tương đối phổ biến cả về số lượng, bề ngoài và công năng. Những chi tiết thiết kế ở phần bầu quạt gắn với đèn luôn được thiết kế theo các một chuẩn mực để đảm bảo bạn có thể lắp bất cứ chùm đèn bạn thích vào. Hẳn nhiên, điều này sẽ chỉ được thực hiện đối mang các sản phẩm trong cùng 1 thường hiệu.

Điểm cộng lúc bạn chọn những mẫu quạt trần trang trí gắn đèn có thể tháo rời là bạn có thể tuyển chọn lựa ngoại hình, mẫu mã của bộ đèn mình thích để lắp. Thêm vào đó tuỳ nhu cầu cũng như thị hiếu, các yếu tố bên ngoài mà việc tháo ra lắp vào có thể chủ động, linh hoạt. Không những thế, nhược điểm của  là khó vệ sinh do những bề ngoài cầu kỳ cũng như chi phí tương đối cao.